เมนู

Contact us

My Cart
฿0.00
บทความน่ารู้
หญิงไม่ถึงจุดสุดยอด

หญิงไม่ถึงจุดสุดยอด เซ็กเป็นกิจกรรมพื้นฐานของปุถุชนคนทั่วไป เซ็กซ์ที่มีคุณภาพต้องสามารถมอบความความสุข ความบันเทิงให้ผู้ร่วมกิจกรรมบนเตียงทั้งสองฝ่าย จากการศึกษาพบว่าผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีความวิตกกังวลเรื่องเพศสัมพันธ์หรือการมีความสุขสุดยอดน้อยกว่าผู้ชาย และผู้หญิงจำนวนหนึ่งมีความรู้สึกผิดเกี่ยวกับการร่วมเพศ ความวิตกกังวลที่สำคัญคือ ความกลัวว่าตัวเองจะไม่สามารถบรรลุความสุขสุดยอด ความกลัวดังกล่าวทำให้ผู้หญิงเหล่านี้เฝ้าติดตามอารมณ์เพศของตนว่าจะถึงจุดที่ต้องการได้หรือไม่ ความกังวลเช่นนี้เป็นอุปสรรคต่อการตอบสนองทางเพศ การที่ฝ่ายชายไม่สามารถยืดระยะเวลาของการร่วมเพศหรือควบคุมการหลั่งไว้ได้ไม่นานพอ โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะมีความสุขสุดยอดก็จะน้อยลง หากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้ ย่อมทำให้เกิดความรำคาญและเบื่อหน่ายต่อการมีเพศสัมพันธ์ โดยเฉพาะฝ่ายหญิงมักจะพบว่าผู้หญิงส่วนใหญ่จะถึงจุดสุดยอดช้ากว่าฝ่ายชาย หากท่านที่มีปัญหาการ หลั่งเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่ และอ่อนตัวเร็ว มีวิธีการรักษา อาการหลั่งเร็ว อ่อนตัวเร็ว มีทั้งยาแผนปัจจุบัน ไวอากร้า Viagra และสมุนไพร ถ้าท่านไม่อยากพบแพทย์เพื่อสั่งยาไวอากร้าให้ท่านใช้   สมุนไพร Control เป็นทางเลือกหนึ่งที่ดี ผลิตจากสมุนไพร 100% เป็นสมุนไพรเสริมสมรรถภาพทางเพศ รักษาอาการหลั่งเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่และอ่อนตัวเร็ว ได้ผลดี 100% ใช้บำรุงร่างกายเป็นประจำสามารถยืดเวลาในการทำกิจกรรมรักได้นานมากยืดนานเท่าที่ต้องการ สามารถมอบความสุขความบันเทิงให้คู่นอนหรือ คนที่คุณรักมีความสุขสุดยอดได้แน่นอน เมื่อใช้สมุนไพร control บำรุงสุขภาพรับประกันได้ว่า ภรรยาคุณจะรักจะหลงคุณ ภรรยาคุณจะมีความสุขมากมาย ในกิจกรรมรักแต่ละครั้ง อยากให้ ภรรยามีควาสุขสุดยอด ภรรยารักหลง แนะนำใช้ สมุนไพร control ผลิตจากสมุนไพร 100% หนึ่งแคปซุลสามารถแบ่งที่ละน้อยๆ…

ร่างกายฟิตแต่ของไม่แข็ง

ร่างกายฟิต แต่ของไม่แข็ง คุณสามีทั้งหลายที่มีร่างกายฟิต แข็งแรงดี ท่านเคยมีอาการแบบนี้ไหมครับ อวัยวะเพศแข็งตัวไม่เต็มที่ หรือไม่แข็งตัวขณะที่ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ทุกอย่าง ไม่มีโรคประจำตัว จิตใจมีความต้องการ อยากเสียป๊าป ๆ แต่ของไม่แข็ง ภรรยามีความต้องการอยากให้เอาแต่ สามีของไม่แข็ง   ถ้าคุณมีอาการแบบนี้ ไม่ต้องตกใจไปครับ มันมีสาเหตุ อาการที่ว่ามานี้ทางการแพทย์เรียกว่า โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งเกิดมาจากสาเหตุทั้งทางร่างกายและจิตใจ พอสรุปได้ดังนี้คือ มาจากสาเหตุโรคประจำตัวที่พบมากที่สุด (ประมาณ 70%) คือ โรคเบาหวาน จัดเป็นปัจจัยพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของ โรคหย่อนสมรรภาพทางเพศชาย นอกจากนี้ก็มีโรคความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง และโรคหัวใจ เป็นต้น นอกจากนี้ก็มี ความเคร่งเครียดในการทำงาน หรือภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน จริง ๆ แล้วไม่ว่าคนเราจะประกอบอาชีพใด หรือแม้แต่อยู่เฉยๆ ก็เกิดความเครียดความกังวลได้เช่นกัน ซึ่งก็ส่งผลต่อ โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศชาย ได้เช่นกัน ทำให้เกิดอาการ แข็งตัวไม่เต็มที่ อ่อนตัวเร็วเร็ว ความต้องการทางเพศลดลง หรือ มีความต้องการแต่ของไม่สู้ ซึ่งพบได้ 20% ผู้ที่สูบบุหรี่จะมีโอกาสเป็นโรคนี้มากที่สุด เพราะการสูบบุหรี่จัดส่งผลต่อโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ และทำให้การไหลเวียนของเลือดในร่างกายได้ไม่ดี…

หลั่งเร็ว-อ่อนตัวเร็วฟื้นฟูได้

ปัญหาหนักอกของผู้สูงอายุที่ดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดี แม้เป็นโรคความดันโลหิตสูงก็ได้รับการรักษาอย่างใกล้ชิด อีกทั้งออกกำลังสม่ำเสมออย่างดีแล้วก็ตาม นั่นคือ ปัญหาการหลั่งเร็ว อ่อนตัวง่าย และหดตัวเร็วของอวัยวะเพศ การตอบสนองต่อสิ่งเร้าไม่ดี ของไม่ค่อยฟู ไม่ค่อยสู้เหมือนแต่ก่อน ความต้องการทางเพศลดลง เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทางสรีระและการทำงานของฮอร์โมนในร่างกาย การหลั่งเร็ว อ่อนตัวเร็ว เป็นไปตามอายุที่เพิ่มขึ้น ความต้องการทางเพศจะเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเพศชาย ระบบประสาท ระบบการไหลเวียนของโลหิต ความต้องการทางเพศ สูงหรือต่ำขึ้นกับการตอบสนองของเซลล์ประสาทตัวรับในสมองและสารสื่อนำประสาท ชนิดไนตริกออกไซด์ไปกระตุ้นสมองด้านขวา ให้เร่งออกคำสั่งการทำงานไปที่ อวัยวะเพศให้แข็งตัวและให้อวัยวะที่ใช้การหลั่งน้ำกามทำงานรับลูกตอนท้ายของการร่วมเพศให้ หลั่งเร็ว หรือหลั่งช้า ให้หลั่งยากหรือหลั่งง่าย ให้มีน้ำอสุจิหลั่งน้อยหลั่งจำนวนมาก ถ้าระบบไหลเวียนของโลหิตในรางกาย ไหลสะดวกนำออกซิเจนไปเลี้ยงเซลล์กล้ามเนื้อร่างกายทุกมัด เมื่อไม่มีโรคเรื้อรังต่าง ๆ การขยายตัวและการกักเลือดไหลกลับของอวัยวะเพศก็จะเป็นไปตามคำสั่งของสมองได้ดี กล้ามเนื้อเพศก็จะแข็งแรง การแข็งตัวของวัยวะเพศก็จะดีเยี่ยมเหมือนตอนเป็นวัยรุ่น จากรายงานการวิจัยพบว่าระบบ ฮอร์โมนเพศชาย จะลดลงตามอายุที่เพิ่มขึ้นในแต่ละปี หากลดมากกว่าปกติก็ต้องเพิ่มเติม ฮอร์โมนเพศชาย ที่มีการลดมากจะพบว่ามีอารมณ์ทางเพศจะน้อยลง จนขาดการกระตุ้นให้สมองสั่งงานด้านทางเพศและ ฮอร์โมนเพศชายน้อย ยังเพิ่มโอกาสเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก และอาการต่อมลูกหมากโต สมุนไพร คอนโทล Control สมุนไพรสำหรับผู้ชาย แก้หลั่งเร็ว อ่อนตัวเร็ว แตกเร็ว แข็งต้วไม่เต็มที่ ฟื้นฟูอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ดีเห็นผล 100% ราคา…

หลั่งเร็วอ่อนตัวเร็ว ขณะที่สุขภาพปกติ

เกิดภาวะหลั่งเร็วอ่อนตัวเร็ว ขณะที่สุขภาพปกติ ผู้ชายหลายคนที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ไม่มีโรคประจำตัวแต่อยู่ ๆ ก็เกิด ภาวะ หลั่งเร็ว มาก  จนทำให้เจ้าตัวสับสนและมีคำถามในใจว่าเกิดอะไรขึ้นพร้อมกับความกังวลอย่างมากว่า สมรรถภาพจะกลับมาปกติไหม อาการหลั่งเร็ว อ่อนตัวเร็ว  จะหายเป็นปกติไหม? จะสามารถมอบความสุขความบันเทิงให้ภรรยาได้เช่นเดิมไหม? อาการหลั่งเร็ว ที่เกิดกับชายในวัยทำงาน และสูงอายุ นั้นเป็นการหลั่งเร็วแบบที่ต่างจาก หลั่งเร็ว ในวัยหนุ่มอายุน้อยกว่าวัย 30 ปี เพราะเมื่ออายุเกินวัย 30 ปี สุขภาพทางกล้ามเนื้อ ทางเส้นเลือด ทางฮอร์โมนจะมีการเสื่อมถอยลงทุกๆ ปี ตามอายุที่เพิ่มขึ้น  อาการหย่อนสมรรถภาพจะเริ่มจาก การหลั่งเร็ว อ่อนตัวเร็ว ไม่ค่อยแข็งหรือ แข็งตัวไม่เต็มที่และอ่อนตัวเร็ว ไม่ค่อยตอบสนองต่อสิ่งเร้า  สามี-ภรรยาบางคู่ ภรรยาอายุเพิ่งอยู่ในวัยกลางคนที่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ทุกวัน หากมีความสมดุลทางเพศกันดี ก็จะทำให้ทั้งคู่มีความสุขได้เสม่ำเสมอ การมีกิจกรรมบันเทิงเริ่งรัก ป๊าปๆ กันทุกวันมีประโยนช์หลายประการ เช่น ช่วยทำให้ครอบครัวรักมากยิ่งขึ้น ช่วยชะลอวัย ช่วยให้ความจำดี ป้องกันโรคสมองเสื่อม  เด็ก ๆ ในวัยเล่าเรียนป๊าป ๆ กันช่วยให้ผ่อนคลาย ช่วยให้ความจำดี …